Xe tập đi

☘️ Xe tập đi bằng gỗ con gà cho bé
💰 150k
Phát tiếng lộc cộc khiến bé thích thú
Kích thước : 38 x 29 x 44 (cm) - Dành cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên
Xuất xứ: Việt Nam
☘️ Chất liệu an toàn:
Sản phẩm đ ược làm từ gỗ thông mịn, không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em, không chứa độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng. ☘️ Thiết kế độc đáo Bánh gỗ tròn của xe được bọc một viền cao su không gây tiếng cót két khi bé đẩy, tạo được lực ma sát không làm xe trôi trượt nhanh. Xe chỉ chuyển động tiến tới chứ không thể lùi nên sẽ an toàn hơn cho bé trong khi sử dụng. ☘️ Giúp bé tập đi vững chắc Bé từ 7-8 tháng tuy vẫn chưa cứng cáp nhưng đã có khuynh hướng muốn tập đi. Do đó, một chiếc xe tập đi hoàn toàn là vật cần thiết trong giai đoạn này. Thiết kế hiện đại và vững chắc của xe sẽ hỗ trợ tối đa cho bé.

Bàn chải

🌸🌸🌸Bàn chải đánh răng trẻ em
💰 45k / set
✔ Set 4 bàn chải hình thú xuất Nhật có nắp chắn cho bé mang đi học , đi chơi.
✔ Set bàn chải xuất Nhật ạ. Hàng tiêu dùng Nhật nổi tiếng an toàn, chất lượng . Bé yêu sử dụng Mẹ an tâm. ✔ Bàn chải kèm cả nắp rất vệ sinh, chân bàn chải lại có thể hít dính được. ✔ Bàn chải đánh răng có đầu thuôn tròn, dễ dàng đưa vào khoang miệng còn nhỏ và không làm đau, xước hàm của bé. ✔ Cấu trúc lông bàn chải mềm và siêu mảnh, với phần cán thiết kế phù hợp với trẻ em dưới 10 tuổi, giúp việc vệ sinh răng miệng cho bé đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. ✔ Set 4 bài chải 4 màu đủ cho bé dùng 1 năm.

Đèn

🔥🔥🔥Đèn Chiếu Sáng Chống Trộm Cảm ứng 360🔥🔥🔥
➡CHỐNG TRỘM - TỰ CHIẾU SÁNG - TIẾT KIỆM ĐIỆN
💰Giá 110k
Sỉ ib
—★Bật đèn tự động khi có người‎
—★Đèn gồm 7 chiếc bóng đèn LED nhỏ bố trí xung quanh cho khả năng chiếu sáng cao. Sản phẩm tích hợp sẵn chao đèn và sensor cảm ứng, tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng, và tắt khi không có người sau 3 phút. -♡—Bạn có thể đặt chiếc đèn này ở bất cứ nơi nào mình muốn như khu vực bếp, hành lang, ban công, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, trong xe hơi… -♡—Có thể điều khiển xoay dọc 120 độ để DỌA TRỘM mọi hướng -♡— Sản phẩm xanh, không chứa chì, thủy ngân và các yếu tố gây ô nhiễm khác, rất an toàn cho người già và trẻ em. - ♡—Sản phẩm sử dụng pin AAA