Khăn

Thay khăn đi mấy chế ơiiiii . Em lại bán tương tác đâyyyy

Khăn Lau Tay Hình Thú Gấu Thỏ ( Giao màu ngẫu nhiên không chọn nhen )

—-45k/chiếc———

- Khăn lau tay hình gấu dễ thương, xinh xắn, ngộ ngh ĩnh cho đôi tay bạn sạch sẽ mỗi ngày và không gian nhà bếp bạn thêm sinh động. - Kiểu dáng dễ thương với nhiều hình thú cưng ngộ nghĩnh. - Thích hợp dùng trong bếp ăn, nhà tắm, phòng khách, văn phòng công ty... - Độ bền cao, dễ dàng giặt sạch và nhanh khô. - Chất liệu: vải bông mềm mại có khả năng thấm hút tốt và mềm dịu với da tay của bạn. - Kích thước: 42x21 cm.

Xịt Thơm Quần Áo

🎁🎁🎁 Xịt Thơm Quần Áo Fabric Perfume Hàn Quốc🎁🎁🎁

Xịt Thơm Quần Áo Fabric Perfume là một phép cộng hoàn hảo giữa sữa dưỡng thể và nước hoa, vừa tạo hương, vừa tạo màng ẩm dễ chịu cho làn da cơ th ể, Body mist thích hợp cho các chị em công sở ngồi văn phòng cả ngày. 👉 Xịt thơm cơ thể có công dụng chính là tạo mùi hương trên cơ thể, có thể thay thế nước hoa hay những dòng xả vải hàng ngày. 👉 Xịt Thơm Fabric Perfume mang những mùi hương hoa cỏ thiên nhiên dễ chịu, hòa với hàng loạt mùi hương trái cây nhiệt đới tươi mát sẽ giúp các bạn gái giữ được hương cơ thể nồng nàn, hấp dẫn đến hơn 6 giờ. 👉 Xịt Thơm Fabric Perfume có nhiều chức năng hơn so với nước hoa bởi sản phẩm có thể dùng để xịt tủ quần áo, chăn màn, gối nệm của mình và tận hưởng hương thơm tươi mát mọi lúc mọi nơi. 👉 Mang lại hương thơm cả ngày 👉 Tiệt trùng và khử mùi mồ hôi, mùi thức ăn bám, mùi bụi bẩn 👉 Đánh bay mùi da mới, mùi hắc nước sơn 👉 Khử mùi tủ giày, bám mùi và làm thơm đối với tất cả các bề mặt vải, ướp thơm tủ quần áo, làm thơm chăn ga gối đệm mang lại giấc ngủ dễ chịu.

Phao lọc

♋🆘️PHAO LỌC CẶN MÁY GIẶT THÔNG MINH.
Giá 40k
Sỉ ib
💐Phao lọc bụi bẩn máy giặt dành cho máy giặt cửa trên là túi để lọc các bông hoặc xơ vải của quần áo khi giặt đổ, tránh không cho các sợi vải đi xu ống đường thoát nước làm nghẹt máy, duy trì tuổi thọ máy giặt lâu bền hơn. 🔰 Vệ sinh bộ lọc bụi bẩn sau mỗi lần giặt (lấy bụi bẩn ra và rửa sơ với nước). 🔰 Để nơi thoáng mát và khô ráo khi không sử dụng đến. 🔰Tải sử dụng được nhiều lần, thời gian sử dụng lâu. ❎ Cách sử dụng và cơ chế: + Bước 1: Ráp 2 phần của bộ lọc bụi lại và để vào máy giặt khi đã gần đầy nước. + Bước 2: Bộ lọc sẽ tự nổi lênt rên bề mặt nước, khi máy vận hành sẽ hút bụi bẩn vào bên trong. + Bước 3: Khi máy giặt xả nước để chuẩn bị sấy, lấy bộ lọc ra ngoài để bỏ bụi bẩn và nên rửa với nước sạch sẽ.