⭐🌟⭐️Tỳ hưu thạch anh trắng mông tròn, miệng rộng dáng chuẩn chiêu tài giữ lộc. ✅Hợp mệnh kim, thủy 💰 giá chỉ 290k/mặt tặng kèm móc và dây đeo.

👉 Vòng dây dừa ông tỳ hưu tóc vàng thắt cho khách hàng, để cầu may mắn và thu hút tài lộc thì việc thỉnh một ông tỳ hưu, thắt dây đeo lên tay là một lựa chọn rất hợp lý và xịn sò cả nhà nhé.

💫T ỳ Hưu Tóc Vàng 💫 💥 Từ trường của thạch anh tóc vàng có thể mang lại TIỀN BẠC và TÀI LỘC. 💥 Là viên đá dành cho người người hay do dự, chần chừ không quyết đoán, thạch anh tóc vàng sẽ giúp cho chủ nhân có thêm dũng khí, niềm tin để có quyết định sáng suốt nhất. 💥 Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân - hãy đeo thạch anh tóc vàng để giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện. #Habora #ty_huu_toc_vang

Yêu là phải liều thì mới lấy được lòng crush 🤗 "Lỡ yêu rồi thôi cứ làm liều, biết đâu anh chịu Phải chăng lòng anh giờ đây cũng nhớ em rất nhiều"

#RESTOCK
S𝑨𝑳𝑬 𝑶𝑭𝑭 10% + 𝑭𝑹𝑬𝑬 𝑺𝑯𝑰𝑷

S o n g h ỷ 囍 P h u t h ê

" Yêu nhau mấy núi cũng trèo
Đến khi đầu bạc, răng long đủ đầy "

Đôi chữ SONG HỶ biểu thị cho niềm vui cũng như sự chúc phú c dành cho đôi uyên ương - PHU THÊ tri kỷ. Chữ song có nghĩa là hai, hỷ mang ý nghĩa mừng vui. Khi ghép lại, song hỷ mang ý nghĩa niềm vui nhân đôi ♥️♥️ - Chất liệu : dây đa sắc cao cấp + charm Bạc 925 với Thiết kế kiểu dây dạng Paracod , thắt bằng 1 sợi dây free size cực tiện lợi

⛲bBẵng đi một thời gian ẩn mình khép mình, hôm nay mẫu nhẫn trăng sò huyền thoại bất ngờ trở lại trên kê trưng bày của Habora Hacabora.

⛲ Mẫu nhẫn này được thiết kế lại theo một mẫu của Hàn Quốc, vớ i hình vẽ ánh trăng và con sò hai bên, ở giữa là viên đá đại dương Topaz, gợi cảm giác như cảnh bãi biển vào ban đêm có ánh trăng chiếu sáng, vô tình làm lộ lên những con sò đang phơi mình trên bãi cát lấp lánh. #Habora #Topaz #Ring ----------------------------------------- TOPAZ 🐳 Viên đá mang đến tình yêu đích thực và thành công cho chủ nhân. 🐳 Thúc đẩy sự thấu hiểu, lòng từ bi và sự cảm thông sâu sắc. 🐳 Hỗ trợ xoa dịu những nỗi đau về tâm hồn, những tổn thương về tâm lý. 🐳 Cầu duyên, thu hút các mối quan hệ từ bạn bè và công việc. 🐳 Có tác dụng tâm linh và cầu thần mạnh. 🐳Hỗ trợ nổi bật cho tác dụng chữa các bệnh về đường tiê u hóa, giảm cân, phòng dịch bệnh, và các ma lực ngoại cảm.

“Em muốn được cùng anh, về vùng biển vắng Mình sẽ sống, những ngày hè ươm nắng ...” #Rivici #S925

🦊🦊🦊 Cửu vỹ hồ ly Cẩm thạch Sơn thủy, chất Ngọc đẹp lắm luôn ạ 🍀🍀🍀 ⭐Giá: 390k/mặt tặng kèm móc và dây đeo. ✅Ngọc không kén mệnh nhé cả nhà!

Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành Chỉ cần nghiêng đủ lòng anh là vừa. ---- #S925 #Rivici

Có một chiếc nhẫn ngọc thật xinh ở tiệm

Ghé lựa ngay bạn nhé <3
#nephrite #nephritering #nephritesilverjewelry #jadeite #nephritejade #ngọc #ngọcbích #healingstones #healingcrystal #fengshui #vietgem stones #vgs

🚫🚫🚫 Cảnh báo lừa đảo!!! Vẫn kịch bản cũ giả danh Shop gọi điện cho khách, cả nhà mình cẩn thận nhé!!! Bên Shop có chương trình khuyến mãi sẽ đăng trực tiếp trên Page ạ‼️‼️‼️
SỐ ĐIỆN THOẠI LỪA ĐẢO Đ ỢT NÀY: 0376604454.

🐲🐲🐲
Tỳ hưu thạch anh tóc xanh ánh kim.
🐲🐲🐲 Miệng rộng, Mông to chiêu tài lộc số 1 mùa covid.
Hợp mệnh: hỏa, mộc.
Giá: 420k/mặt.
🐲🐲🐲
Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy có tác dụng chiêu tài, giữ lộc. Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

#RESTOCK 𝕌̛𝕦 đ𝕒̃𝕚 𝕄𝕚𝕖̂̃𝕟 𝕡𝕙𝕚́ 𝕘𝕚𝕒𝕠 𝕙𝕒̀𝕟𝕘

👉 Có những dòng đá mà vẻ đẹp của nó chỉ thật sự hé lộ khi có ánh sáng xuyên qua.

#rings #black_blue_sapphire

Black Blue Sapphire

💙 Mang lại may mắn, niềm tin và tình yêu.

💙 Thời Trung Cổ, ngư ời ta đeo đá Sapphire để xua đuổi ma quỷ. 💙 Điều hòa tinh thần, mang lại cảm giác bình yên cho người đeo. 💙 Sapphire là loại đá dành cho sự thủy chung son sắt, cho tình yêu thêm nảy nở và được giữ gìn. 💙 Mang đến may mắn và tài lộc.

🦊 Cửu vỹ hồ ly aquamarine ôm hoa về hàng rồi nhé khách. Xanh biển 🌊 Đẹp xuất sắc luôn ạ.
Mấy bạn hỏi đợt hết hàng ib lại cho shop nhé!
✅Hợp mệnh: thủy, mộc
Giá chỉ 390k/mặt tặng kèm móc và dây đeo.
🌟🌟🌟 Ý NGHĨA: THÔNG MINH, DUYÊN DÁNG VÀ QUYẾN RŨ HƠN TRONG MẮT NGƯỜI ẤY. Kích hoạt cung tinh duyên, giữ gìn hạnh phúc gia đình. 💥💥💥 Hồ ly 9 đuôi hay còn gọi là Cửu Vĩ Hồ là linh vật phong thủy dành cho giới nữ. Tính cách thông minh lém lĩnh kèm nhan sắc do tu luyện ngàn năm mà có được nên rất được các bạn nữ ưu chuộng, dùng đẻ kích hoạt may mắn trong cung tình duyên, giữ gìn hạnh phúc, thu hút người khác giới giúp đỡ mình trong công việc lẫn cuộc sống.

Anh là núi cao Em là biển rộng - S925