Vòng tay thạch anh bông tuyết 10 ly mix mặt phật. Hợp người mệnh Kim, Thủy. QA vòng tay phong thủy luôn luôn tận tâm ♥

Thành phố này không vì có hoàng hôn mà trở nên rực rỡ, nhưng tôi nhất định vì có cậu mà trở nên dịu dàng ❤

💖 💖 💖 Khách nhà Feedback cho shop thì chỉ có đẹp thui 😍 😍 😍 Cảm ơn các bạn đã lựa chọn 1 trong những sản phẩm bên mình 😍 <3

Vòng Tay Ổ Khoá + Lắc Chìa Khoá Đôi (combo 06)
Một món quà cực kì ý nghĩa để chàng chứng minh tình yêu của mình với nàng. Hãy chứng tỏ cho nàng thấy chỉ có bạn mới yêu nàng thật lòng và chỉ có bạn mớ i mỏ khóa được trái tim của nàng. 💖YÊU LÀ PHẢI THỂ HIỆN, KHÔNG THỂ HIỆN LÀ KHÔNG YÊU. 💖Nhanh tay đặt hàng để nhận ngay ưu đãi nhé các boss. ➡Hợp kim titan cao cấp, trắng sáng trọn đời, bảo hành trọn đời không đen không rỉ sét Liên hệ đặt hàng ngay. ------------------- Giá: #199k Gồm 1 Vòng Tay Ổ Khoá Nữ+ 1 Lắc Tay Chìa Khoá Nam #daychuyencapinox #daychuyencap #daychuyentitan #trangsuccouple #phukien #matcap #vongtayokhoa #trangsuc #accessories #accessory #jewelry #vietnamese #vietnam #saigon #hanoi #trangsuc188 #style #fashion #streetstyle #lactay #vongtay #beauty

Bạn đang cần 1 món quà cho ngày 20 - 10. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp 😘 Inb ngay cho QA vòng tay phong thủy nhé ♥

Đá mắt hổ xanh dương, hợp người mệnh Thủy, Mộc QA vòng tay phong thủy luôn luôn tận tâm ♥

Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.

f you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried.

20-10 sắp đến rồi. Nhanh tay ẵm ẻm về thôi. 169k đồng giá hết ạ.

Vòng Tay Daniel Wellington
🔻Phụ kiện đeo cùng đồng hồ nhưng không đeo đồng hồ thì vẫn rất là đẹp nhé.
🔻Các bạn yên tâm về chất lượng nhé, nó không phải làm bằng vàng đâu nên khỏi lo về vấn đề đó. DW classic cuff làm bằng thép 361 không rỉ và chế tác vô cùng tinh sảo ạ, đeo mòn tay thì thôi ạ. 🔻DW Cuff có 2 màu Trắng & Vàng Hồng Có 2 size: lớn và nhỏ tương ứng với Nam-Nữ 💓Kích thước DW Classic Cuff large * Tổng chu vi cổ tay: 180mm * Cao: 51mm * Ngang: 65mm * Khoảng cách hở: 35mm 💓Kích thước Vòng DW Classic Cuff small * Tổng chu vi cổ tay: 155mm * Cao: 43mm * Ngang: 54mm * Khoảng cách hở: 27mm Thiết kế vòng không có thay đổi giữa các size nên nam nữ đều có thể đeo được tùy theo kích thước cổ tay mỗi người.

I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too

♥️ 𝑴𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 thương ♥️

Bạn đang tìm kiếm một món quà dành tặng cho 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒚𝒆̂𝒖 của mình ?
Đây chính làm câu trả lời cho bạn 🎁

💎 Vòn g tay couple là món quà mang ý nghĩa gắn kết tình cảm của 2 bạn - An tin chắc đây sẽ là món quà thể hiện được hết những điều tốt đẹp dành cho 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒃𝒂̣𝒏 𝒚𝒆̂𝒖.

Tình yêu là gì ?

Hồi mẫu giáo, tình yêu là cái kẹo mút, xin ba mẹ mua rồi bỏ cặp, lên lớp lén lút cho nhỏ bạn, ấy thế là tình yêu.

Hồi cấp hai, tình yêu là bài kiểm tra, cố gắng học thật tốt để tự t in làm bài, ngồi nghiêng nghiêng giả vờ đau lưng, cô bạn ngồi sau vừa khéo nhìn rõ. Lớn hơn chút, tình yêu là mỗi lần tan trường, vô tình ngóng trông bóng dáng áo dài quen thuộc. Dù chẳng chung lối về vẫn quyết định đi chung trò chuyện say sưa. Đến cuối đường lại lóc cóc đạp xe quay lại, tối muộn mới về đến nhà ăn cơm mẹ nấu. Tất cả là vì tình yêu. Lên Đại Học, tình yêu sang chảnh hơn chút, hẹn hò ở công viên, ở rạp chiếu phim, ở các quán ăn vặt sinh viên, chẳng trừ chỗ nào. Cùng nhau học, cùng nhau làm thêm, cố gắng vì tương lai hai đứa... Đi làm rồi, tình yêu bỗng nhiên nhỏ bé hơn nhiều. Trưa chỉ kịp hỏi han nhau vài câu, tối muộn về gọi đôi ba phút. Cả hai cùng mệt nhoài, chào nhau rồi tắt máy, chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay... .... Con người ta cứ dần lớn lên, nhưng rồi tình yêu ở độ nào cũng có, dù rằng hình hài, cảm xúc chẳng mấy giống nhau. Có người cố gắng thay đổi, thấu hiểu để phù hợp, cạnh bên. Có người chấp nhận bỏ cuộc, buông tay, để tìm đến một cuộc sống khác hơn câu chuyện thưở ban đầu. Có người thì lại loay hoay, chẳng biết nên làm gì, như thế nào, ở đâu... Chúng ta vẫn thế, chẳng thế biết tình yêu là gì, bởi tình yêu là quá nhiều những câu chuyện viết nên. Nhưng suy cho cùng, ai rồi cũng muốn đích đến là một tình yêu hạnh phúc, yên bình đến mãi về sau. Nhưng rồi, đó vẫn luôn là cả một quá trình trưởng thành, thấu hiểu, kiên trì và khổ đau. Liệu chúng ta, có đủ dũng cảm và may mắn để tự viết cho mình một "tình yêu" dù ở thời điểm nào, vẫn luôn là đích đến cuối cùng của cuộc đời dài đằng đẵng này hay không?

Vòng tay đá mắt hổ 10 ly mix tỳ hưu bạc. Hợp người mệnh Thổ Kim QA Vòng tay phong thủy, luôn luôn tận tâm ♥