Phân tích: hiện tại 79% nguồn cung #Bitcoin đang ở trạng thái sinh lợi nhuận.

Phân tích: hiện tại 79% nguồn cung #Bitcoin đang ở trạng thái sinh lợi nhuận.

Tăng mạnh kể từ mức thấp 45% vào tháng 3

Trong lịch sử, mức 90% đánh dấu cho là thị trường #BTC tăng giá mạnh mẽ

P/S: L uôn chia 2 tài khoản tách riêng nhau: 1 tài khoản chuyên Hold Coin lâu dài và 1 tài khoản chuyên Trade Long Short kiếm ăn hàng ngày Nhóm chát: t.me/chatkts #Vietnam #Cryptocurrency #KTS #KTSgroup

Nội dung livestream hôm nay:

Nội dung livestream hôm nay:
Tối qua mà livestream thì anh em sẽ ăn được quả pumd btc sáng sớm nay!
BTC và thị trường đang tạo Fomo mạnh, đoạn này btc nếu tiếp tục đi ngang vùng 10k-10k3 không bị xả, thì altcoin/btc và topcoin/usdt đoạn này bay rất ác! Ace nên tập trung đoạn này đánh tăng số btc và usdt nếu đánh tab đô! Không cần chăm chăm vào btc! Sau đoạn Fomo này sẽ là đoạn xả, Thiện không chắc được lúc nào sẽ bị xả cả cho nên ai đánh thì tự cài stoploss tránh trường hợp đang ngon thì chia tk vì xả! Btc nếu phá cản 10k3-10k5 thì sẽ bay thêm đoạn nữa mới rớt. Còn không thì nó sẽ xả luôn trong tuần này! Đây là dự đoán cá nhân, chúc anh em đầu tư thắng lợi! Thank all! Like share thoải mải k cần hỏi!

【Độc quyền Việt Nam】 Dự đoán giá BTC để nhận ngay Airdrop

【Độc quyền Việt Nam】 Dự đoán giá BTC để nhận ngay Airdrop

Thời gian : 2/6 - 5/6 , mỗi ngày dự doán 1 lần

Nội dung:

1. Tham gia group Huobi Việt Nam: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

2. Đăng dự đoán giá BTC của ngày hôm sau và thêm #HuobiGlobal trên group telegram của Huobi VietNam hoặc tài khoản Facebook và twitter của bạn. Ví dụ : Dự đoán giá BTC của tôi là 10000 USDT #HuobiGlobal 3. Điền giá dự đoán trong biểu mẫu google và ảnh chụp màn hình đã chia sẻ:https://su-8093e18f196b3d42.jinshuju.com/f/jAN4K4 4. Quy tắc chiến thắng: Người dùng có giá dự đoán gần hoặc trùng với giá BTC sớm nhất sẽ giành được giải thưởng 20 USDT HT. Hôm nay dự đoán giá của ngày mai, kết quả sẽ lấy giá BTC vào lúc 12 giờ trưa mỗi ngày( GMT+7) 5. Người dùng đã KYC quốc tịch Việt Nam có thể tham gia

Quỹ mở OTFund sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất trong 2020 – 2025.

Quỹ mở OTFund sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất trong 2020 – 2025.
Hiện tại Lucas muốn tìm 10 người đồng đội cùng đồng hành trên hành trình này cùng nhau phát triển, cùng nhau tạo ra giá trị và có 1 chương trình promotion của riêng bản thân từ đây cho đến 15/6 sẽ nếu tham gia đầu tư thì Lucas sẽ bonus thêm 3% cổ phần vào tài sản đầu tư tương ứng cho các bạn. Ngoài ra với những gói đầu tư trên 1000$ trong tháng 6/2020 này sẽ được nhận thêm một chuyến du lịch cùng OTFund tại một trong những hệ sinh thái của OTFund tại Vũng Tàu các bạn nhé. Vì chương trình chỉ dành cho các bạn tham gia trong tháng này nên các bạn nhanh cái chân, lẹ cái tay nắm bắt nhé. Liên hệ Lucas để hiểu và được hỗ trợ.

Sáng nay BTC đã vượt trên 10k như dự báo!

Sáng nay BTC đã vượt trên 10k như dự báo!

Đây là lần thứ 2 tôi cho cơ hội cho anh chị em. Ai theo lợi nhuận chắc ko nhỏ?

Bài cũ dự báo từ 14/3/2020 và có link dự báo năm 2018:

https://www.facebook. com/groups/TienSo/permalink/2876033219122057/

5 đồng coin đáng chú ý hàng đầu trong tuần này: BTC, BNB, XLM, XMR, TRX (Thông t

5 đồng coin đáng chú ý hàng đầu trong tuần này: BTC, BNB, XLM, XMR, TRX (Thông tin từ channel: https://t.me/ktsgroup)

Vốn hóa thị trường altcoin đã tăng đều đặn trong vài ngày qua, cho thấy hành động giá ngắn hạn đã thay đổi khỏi Bitcoin. Mặc dù việc giảm một nửa Bitcoin ( BTC ) đã thu hút rất nhiều sự quan tâm nhưng nó đã thất bại trong việc khởi động một xu hướng sau khi hoàn thành sự kiện. Điều đó cho thấy rằng sự kiện này đã được định giá. Tuy nhiên, giá trị đồng tiền điện tử số một thị trường đã không hề suy giảm mạnh sau sự kiện, điều này cho thấy các nhà đầu tư đã mua trước ... Xem bài viết Full theo Link dưới:

Bán 2 combo lòng trâu vừa tháo

Bán 2 combo lòng trâu vừa tháo
12 ₫ - 922 Cách Mạng Tháng Tám Quận Tân Bình

* tháo trâu bán 2 Combo đang chạy như hình
- Main coloful h81 btc Cbh
- cpu g1840
- ram 4gb Cbh
- Ssd 60gb team
- nguồn 1350w * giá bán 1tr200k/combo bao tes 1 tuần

Sự dịch chuyển dòng tiền Bitcoin ra khỏi sàn giao dịch lớn có thể mang lại lợi í

Sự dịch chuyển dòng tiền Bitcoin ra khỏi sàn giao dịch lớn có thể mang lại lợi ích cho các nhà môi giới (Thông tin từ channel: https://t.me/ktsgroup)

Các nhà đầu tư bitcoin đã chuyển tài sản của họ k hỏi các sàn giao dịch gần đây, dữ liệu mới cho thấy. Cuối cùng, số dư BTC trên các nền tảng đã đạt đến điểm thấp nhất trong hơn một năm khi giảm hơn 320.000 BTC kể từ Thứ Năm đen tối. BITCOIN HODLERS NGÀY CÀNG TĂNG Trong sự kiện Thứ Năm Đen tối khét tiếng vào tháng 3, khi hầu hết các tài sản tiền điện tử đã mất một phần đáng kể giá trị của chúng, các nhà đầu tư – đặc biệt là những người nắm ... Xem bài viết Full theo Link dưới:

USDT, BTC, ETH

USDT, BTC, ETH
23 ₫ - Đô thị Văn Phú - Victoria

Cần bán 100k usdt, 100eth, 5btc giá cạnh tranh, tốt hơn remitano (lẻ cũng bán). GDTT HN, đảm bảo uy tín, nhanh gọn.

☎️ Phone/zalo: 0987088696

📞 Tele : @ngochien0987088686 Call trước khi gd tránh scam

Altcoin vượt trội hơn Bitcoin trong cuộc đua tiền điện tử: Cardano và Ethereum t

Altcoin vượt trội hơn Bitcoin trong cuộc đua tiền điện tử: Cardano và Ethereum tăng mạnh nhất (Thông tin từ channel: https://t.me/ktsgroup)

Các loại tiền thay thế đã lấy đi sự chú ý của Bitcoin bất c hấp sự phục hồi mạnh mẽ của BTC trong vài ngày qua trong bối cảnh cuộc biểu tình tiền điện tử diễn ra vào cuối tuần qua. Nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đang có một tuần ấn tượng khi tiền điện tử tăng gần 12% tại thời điểm viết, in mức thấp 0,64018 đô la và mức cao 0,07725 đô la trong 24 giờ qua. ADA tiếp tục tăng mạnh sau khi người sáng tạo Cardano Charles Hoskinson tiết lộ khung thời gian ra mắt Shelley, đây là ... Xem bài viết Full theo Link dưới: